Dansskólinn byrjar aftur 4. maí

Eins og flestir vita þá fer íþróttastarfsemi af stað fyrir börn og unglinga þann 4. maí. Enn eru takmarkanir í gangi og því munum við ekki klára laugardagshópa en í stað bjóðum við upp á að fá síðustu 3 tímana endurgreidda eða þeir verði nýttir sem inneign á námskeið í haust sem byrjar í september.

Krakkahópar sem voru á mánudögum, miðvikudögum og fimmtudögum verða á sömu tímum.

Ef það er eitthvað hafið þá endilega samband í síma 8603995 (Ragnar), dansa@dansa.is eða í skilaboðum á facebook.

The danceschool will open again on 4th of May for children and teenagers. However as there are still restrictions we will not finish the course for the saturday groups. The last 3 lessons can be refunded or used towards the fall course that starts in September.

Kids classes that were on mondays, wednesdays and thursdays will be according to schedule.

If there is anything please feel free to contact us on 8603995 (Ragnar), email dansa@dansa.is or message us on facebook.

Skildu eftir svar

Netfang þitt verður ekki birt. Nauðsynlegir reitir eru merktir *